Đăng nhập | Đăng ký

Dịch vụ sửa chữa – Đan mới lại bàn ghế mây nhựa đã qua sử dụng

Kinh nghiệm 01 - 11 - 2022

Sửa Chữa – Đan lại Bàn Ghế Giả Mây

Nội Thất TC chuyên sản xuất, cung cấp bàn ghế mây nhựa cao cấp. Chúng tôi còn dịch vụ Đan lại và sửa chữa bàn ghế giả mây chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng Resort và cả hộ gia đình.

Dịch vụ sửa chữa đan lại ghế nhựa giả mây

Dịch vụ sửa chữa đan lại ghế nhựa giả mây

Sửa các lỗi thường xảy ra của bàn ghế nhựa giả mây

 

1. Bàn ghế bị rạn đứt nan hay còn gọi là những sợi mây nhựa
2. Bàn ghế bị gãy khung hoặc khung bị tét rỉ
3. Đêm ghế quá cũ, hoặc rách

1. Bàn ghế bị rạn đứt nan – sợi mây nhựa

Với phương châm hỏng đâu sửa đó để tiết kiệm tối đa chi phí, chúng tôi sẵn sàng đan lại ghế mây với tất cả các nan mây nhựa bị hỏng theo đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc. Hoặc đối với những bộ bàn ghế bị phai màu, bào mòn, cũ kĩ theo thời gian muốn thay thế lại toàn bộ phần mây nhựa giữ nguyên khung chúng tôi sẵn sàng làm theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Quý khách có thể yêu cầu đan lại ghế mây theo kiểu đan, màu mây mà mình muốn. Chúng tôi sẽ làm đúng với yêu cầu đó.

2. Bàn ghế bị gãy khung hoặc khung bị rỉ sét

Khi bạn mua bàn ghế ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng hoặc do một áp lực mạnh nào đó mà làm gãy khung chúng tôi có thể hàn gắn khung ghế mây tại đoạn nứt gãy để đảm bảo an toàn cho người ngồi. Hoặc nếu đã quá cũ kĩ, không còn an toàn được sau khi sửa chữa nữa thì chúng tôi khuyên bạn không nên bảo dưỡng bàn ghế mây nữa mà thay mới toàn bộ

3. Đệm ghế quá cũ, hoặc rách

Những chiếc đệm ghế sau một thời gian sử dụng sẽ bị cũ hoặc rách. Thường thì khách hàng sẽ thay đệm ghế mới để tạo sự thoải mái cho người ngồi. Hoặc thay vải bọc của đệm ghế – nghĩa là thay mỗi vỏ bọc ngoài sao cho phù hợp với tấm mút bên trọng. Chúng tôi nhận cung cấp đệm ghế theo màu sắc, kích thước yêu cầu. Hiện có loại đệm bình thường và đệm chống thấm.

Các Nguyên nhân gây hỏng hóc bàn ghế mây nhựa

Những bộ bàn ghế giả mây café ngày qua ngày hứng chịu mưa nắng. Hàng trăm lượt khách ngồi lên, dịch chuyển chỗ này qua chỗ khác. Đến một lúc nào đó những chiếc bàn, chiếc ghế sẽ không còn mới đẹp như thủa ban đầu. Chúng sẽ bị phai màu, đứt nan, gãy khung ,…Nếu không có biện pháp sửa chữa – đan lại bàn ghế kịp thời thì không chỉ làm mất mỹ quan cho không gian café của bạn mà còn gây bất tiện cho người dùng từ đó gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh, uy tín của quán.

Cách để kéo dài tuổi thọ của những bộ bàn ghế mây nhựa ngoài trời

Mua những bộ bàn ghế chất lượng
Sợ mây bền dẻo hạn chế tối đa việc đứt gãy để phải đan lại ghế mây
Tìm địa chỉ mua bàn ghế uy tín, có chế độ bảo dưỡng, bảo hành bàn ghế mây nhựa tốt
Vệ sinh sạch sẽ
Khi để ngoài trời nên kết hợp với những chiếc ô dù che mưa nắng vừa tạo không gian thoải mái cho khách hàng vừa bảo vệ bàn ghế tránh phải sửa chữa bàn ghế nhiều
Không gây áp lực quá lớn lên ghế gây gãy, méo khung phải hàn lại khung ghế

Quy trình sửa chữa đan lại bảo dưỡng bàn ghế mây nhựa

Bước 1: Kiểm tra hiện tổng thể hiện trạng của những bộ bàn ghế.

Tùy vào mức độ hao mòn, hỏng hóc của những chiếc bàn, chiếc ghế mà chúng tôi sử dụng giải pháp sửa chữa bàn ghế mây nhựa phù hợp. Có thể thay thế, sửa chưã tân nơi đối với những lỗi đơn giản hoặc mang về kho xử lý đối với những hư hỏng nghiêm trọng.

Bước 2: Trao đổi để đi đến phương pháp sửa chữa bàn ghế tôt nhất

Khác hàng có thể yêu cầu đan lại mây ghế, hàn khung, thay đệm hoặc có biện pháp thay mới khác tùy vào sở thích của bạn.

Bước 3: Báo cáo chi phí sửa chữa bàn ghế mây nhựa

Khi khách hàng nêu ra yêu cầu và đồng ý với phương pháp bảo dưỡng, sửa chữa bàn ghế café. Chúng tôi sẽ báo chi phí cụ thể với khách hàng và hoàn thành theo đúng thời gian cam kết

Bước 4: Giao lại sản phẩm đã hoản sửa đến tay khách hàng

Khách hàng có quyền yêu cầu sửa đổi nếu không đúng như cam kết ban đầu hoặc có bất cứ lỗi gì về kỹ thuật sửa chữa bàn ghế mây nhựa. Chúng tôi xin chịu hết hoàn toàn trách nhiệm đến khi khách hàng hài lòng mới thôi

Với kỹ thuật đan lát lâu năm bởi bàn tay của những người thợ lành nghề nhất trong nghề thủ công đan bàn ghế chúng tôi cam kết là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bàn ghế café đảm bảo 100% về chất lượng kỹ thuật từ những chi tiết nhỏ nhất.

Nguyên liệu thay thế sửa chữa bàn ghế mây nhựa

Những chiếc nan, sợi dây, chiếc khung bị đứt gãy đều được thay mới với kích thước và thiết kế tương đồng 100% . Riêng về mặt chất liệu TC sử dụng chất liệu mây nhựa nguyên chất 100% không pha tạp, không độc hại kết hợp với khung thép mạ kẽm Hòa Phát dày 1mm như sắt tròn phi 16, 19, 21, 21, 25, 27. Sắt vuông 14,16,20,… sơn chống gỉ đảm bảo bền đẹp theo thời gian. TC mang đến dịch vụ bảo dưỡng bàn ghế café đảm bảo đồng đều về mặt mẫu mã, những chi tiết bộ phận được sửa chữa thay thế hoàn toàn đồng nhất với thiết kế của sản phẩm. Chất liệu bền đẹp không ngại vấn đề mưa nắng, ẩm mốc. Có thể vệ sinh dễ dàng bằng nước mà không lo phai màu.

TC bảo hành như với một sản phẩm mua mới tất cả những gì mà chúng tôi thay thế sửa chữa và hỗ trợ bảo hành trọn đời.

Bảo hành 18 tháng đối với sản phẩm trong nhà và 12 tháng ngoài trờiGiá ưu đãi đối với số lượng sản phẩm lớn

NỘI THẤT MÂY NHỰA TC cam kết dịch vụ sửa chữa bàn ghế nhựa giả mây, chuyên nghiệp, uy tín, hía tốt nhất

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận