Đăng nhập | Đăng ký

3 điều sai lầm khi chọn mua bàn ghế mây nhựa

Kinh nghiệm 13 - 12 - 2022

Những sai lầm chọn mua bàn ghế mây nhựa không chỉ làm tổn thất kinh tế mà còn làm hỏng cả dự án kinh doanh của bạn. Vậy trước khi đầu tư cho dự án thì bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm nội thất mây nhựa nhé. Địa chỉ cơ sở sản xuất bàn ghế mây nhự nào uy tín, chất lượng có bảo hành.

Những sai lầm khi chọn mua bàn ghế mây nhựa

Thông thường, chi phí cho bàn ghế mây nhựa cà phê để mở quán thường chiếm khoảng 35-40% tổng chi phí đầu tư của bạn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn và đầu tư đúng cách khi mua bàn ghế cho dự án của mình. Nếu đầu tư không đúng cách, lựa chọn sai, nhầm lẫn khi mua bàn ghế sẽ gây tổn thất rất lớn về hiệu quả kinh tế và rất có thể dẫn đến tình trạng thất bại, lỗ vốn.

Những sai lầm chọn mua bàn ghế mây nhựa

Những sai lầm chọn mua bàn ghế mây nhựa

Một trong những ví dụ điển hình là chọn mua bàn ghế không đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ ngắn, quán kinh doanh chưa mang lại được lợi nhuận đủ để gỡ vốn thì bàn ghế đã xuống cấp trầm trọng. Trong khi đó, bạn cố gắng liên hệ lại với nhà cung cấp bàn ghế để nâng cấp, gia công lại bàn ghế thì điện thoại ò í e hoặc hứa lần hứa mòn. Vậy là bạn không đủ vốn để bung tiền ra mua bàn ghế mới mà cũng quá ngán ngẩm với dạng bàn ghế giả mây.

Vấn đề nhầm lẫn ở đây không phải là bàn ghế nhựa giả mây không tốt, không bền, mà vấn đề nằm ở chỗ bạn không biết cách chọn mua bàn ghế đúng chất lượng!

1. CHỌN MUA BÀN GHẾ MÂY NHỰA KHÔNG ĐÚNG CHỖ

Hiện nay, có rất nhiều bạn khi mua bàn ghế nhựa giả mây thường lên mạng tìm kiếm, xem hình ảnh sản phẩm các đơn vị đăng lên, mẫu mã đẹp mà giá rẻ là mua ngay, không cần biết người bán là ai và họ đã bán hàng hóa chất lượng như thế nào. Sai lầm này hết sức nguy hiểm. Vì hiện nay có khá nhiều các đơn vị cung cấp bàn ghế mây nhựa làm ăn kém uy tín, lợi dụng các kênh quảng cáo (tiếp thị) mạnh mẽ để tìm kiếm khách hàng.

Kinh tế ngày một phát triển và cạnh tranh rất sôi nổi, các đơn vị tham gia kinh doanh tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí sản xuất sản phẩm. Vì vậy mà sản phẩm làm ra kém chất lượng, không đúng như đã được rao bán. Bàn ghế cung cấp không đạt chuẩn chất lượng, giao hàng sai hẹn, mẫu mã không nhãn mác, tem bảo hành, không bảo hành như đã thỏa thuận và cắt liên lạc khách hàng luôn sau khi bán được sản phẩm…

2. CHỌN MUA BÀN GHẾ MÂY NHỰA GIÁ QUÁ RẺ

Giá là yếu tố chiếm 65% quyết định mua hàng của khách hàng. Đa số khách hàng đi mua hàng đều muốn mình mua được hàng giá rẻ. Nhưng “Hàng kém chất lượng thì giá luôn rẻ”, và “tiền nào thì của nấy”.

Nắm được tâm lý thích hàng giá rẻ của nhiều khách hàng, các nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây ngày nay bắt đầu tung ra thị trường những sản phẩm mang cái mác “rẻ, rẻ nhất nhì thị trường, rẻ nhưng chất lượng cao,….” nhằm thu hút khách hàng. Nhưng chúng ta thường quên mất rằng, chất lượng và thương hiệu sản phẩm luôn đi cùng với giá cả. Nhiều khách hàng khi đi mua sắm chỉ quan tâm duy nhất đến giá, giá ở đâu rẻ nhất mua chỗ đó, không quan tâm đến uy tín người bán, chất lượng sản phẩm về lâu dài như thế nào….. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bàn ghế cà phê mua về bị biến dạng, cong vênh khung sắt, hoặc gãy chân ghế. Yêu cầu bảo hành thì không nhận được tín hiệu phản hồi. Bàn ghế hư hỏng, khách đến quán ít đi, kinh doanh thua lỗ.

Vì vậy, suy ra quán cà phê của bạn bị thất bại là do nhà cung cấp không chịu giữ lời hứa bảo hành? Hay do chính mình thích giá rẻ trước mắt mà không lo nghĩ cho lâu dài?

Sofa mây nhựa SF042

Tìm hiểu thêm

3. ĐẶT HÀNG THỜI GIAN QUÁ GẤP

Một vấn đề khác cần quan tâm là thời gian mua hàng, đa số các dòng sản phẩm trên thị trường thường luôn có sẵn, tới cửa hàng là có thể mua ngay trong ngày. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩn thủ công mây nhựa, chuyên đặt hàng theo yêu cầu mẫu mã khách hàng, thì hàng xưởng luôn ở trạng thái KHÔNG CÓ SẴN, nếu có sẵn, hẳn là hàng tồn, hàng thanh lý, hàng kém chất lượng còn sót lại của đơn hàng trước.

Vì vậy, để sở hữu những bộ bàn ghế chất lượng, bạn nên đặt trước đơn hàng với xưởng hoặc công ty sản xuất từ 15- 20 ngày  để thoải mái về thời gian và an tâm về chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ những điều sai lầm mà nhiều người thường mắc phải khi chọn mua bàn ghế mây nhựa. Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp quý khách chọn được địa chỉ sản xuất bàn ghế mây nhựa uy tín tốt nhất.

NỘI THẤT MÂY NHỰA CAO CẤP TC – CHO KHÁCH SẠN – RESORT 

Đ/C: Giao Hương – Giao Thủy – Nam Định
Hotline: 0966.453.712
Email: vucongnoithat95@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận